Thứ Năm, 6 tháng 9, 2018

Thang Máy Mitsu Toàn Cầu

Từ khóa

    Ngày nay, các tòa cao ốc, các tòa nhà chung cư cao cấp, các khách sạn, nhà hàng, bệnh viện…mọc lên khắp nơi và vấn đề sử dụng thang máy đang rất  cần thiết.


 Không chỉ là những nơi công trình công cộng mới cần thang máy mà những hộ gia đình nếu có điều kiện cũng nên lắp đặt thang máy vì thang máy giúp mọi người di chuyển nhanh chóng, nhất là người già và trẻ em thì thang máy lại  càng là vật cần kíp vô cùng. 

   Bên cạnh đó, thang máy còn giúp vận chuyển hàng hóa thuận tiện, nhanh chóng và không tốn công sức. Quả thật, thang máy là một sản phẩm vô cùng cần thiết trong thời đại hôm nay. Và để đem lại sự tiện lợi cũng như sự hiện đại cho khách hàng, công ty Thang máy Mitsu Toàn cầu ra đời - là một công ty hàng đầu chuyên về sản xuất và lắp đặt thang máy tại Việt Nam. 


   Kể từ năm 1973, lần đầu tiên chiếc thang máy hiệu Mitsu được lắp đặt đầu tiên tại Bệnh viện Chợ Rẫy, đến nay thương hiệu thang máy Mitsu đã được khách hàng công nhận là một thương hiệu về thang máy an toàn và hiệu quả nhất.
    Công ty thang máy Mitsu Toàn Cầu của chúng tôi hân hạnh được là một công ty liên doanh giữa Việt Nam và Nhật Bản có vốn đầu tư 100% của Tập đoàn Mitsubishi Electric và Mitsubishi Corporation.

   Thang máy chất lượng cao phải đạt những tiêu chuẩn sau : vận hành êm ái, hoạt động trơn tru, tiết kiệm điện năng và bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Và thang máy Mitsu Toàn Cầu của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại của Nhật Bản đã hội tụ đầy đủ những tiêu chí như đã nêu trên.. 

   Vì thang máy là một loại sản phẩm cao cấp và phải được bảo đảm về độ an toàn tuyệt đối nên khách hàng không thể tùy tiện đến những nơi chưa chứng thực được thương hiệu mà hãy đến với công ty thang máyMitsu Toàn Cầu, một công ty chuyên về thang máy lâu năm và  nổi tiếng từ lâu trên thị trường. 

   Đến với chúng tôi, khách hàng  sẽ được những nhân viên ở đây là những tay nghề bậc cao lâu năm, đầy kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng về cách chọn loại thang máy phù hợp, đội ngũ lắp đặt thang máy kinh nghiệm và được ưu đãi với giá thành phải chăng.
Hãy liên lạc ngay với chúng tôi nếu có nhu cầu nhé !

===============================

Số 24 Ngách 219/97/5 Đinh Công Thượng, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0977.760.369 - 0868.790.978 
Fb: www.facebook.com/thangmaymitsutoancau

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
  • Seotocdo : Mở chương trình "Kiểm tra lỗi website Free", Tư vấn từ khoá viết bài seo cho từ khoá Đăng ký
  • Đăng tin rao vặt thủ công : Chuyên viết bài chuẩn đẹp trên web và đăng tin trên diển đàn Tư Vấn miễn phí
  • Thiết Kế Web Chuẩn Seo : Tích Hợp Mọi Giao Diện Xem Ngay

Bài liên quan


EmoticonEmoticon