Chủ Nhật, 1 tháng 7, 2018

Vòng đeo tay handmade nam nữ cá tính HCM

Từ khóa

Shop vòng đeo tay handmade nam nữ cá tính HCM.
  
  Đã từng là một sinh viên theo học ngành Sư Phạm tại trường đại học Hoa Sen thành phố HCM, nhưng sau khi tốt nghiệp,bạn lại loay hoay không biết chọn cho mình hướng đi nào để phù hợp.


   
  Học sư phạm không phải là sở thích của bạn ấy, nhưng vì theo ý muốn của cha mẹ nên bạn đã cố gắng học nhưng cảm thấy mình không phù hợp với ngành và cũng đang trong giai đoạn chờ xin việc nên bạn đã thử tìm cho mình một công việc khác theo sở thích. Và trong một lần tình cờ xem một clip trên Youtube, bạn đã chú ý đến một clip chia sẻ về những chiếc vòng đeo tay handmade nam nữ cá tính HCM, bạn đã nảy ra ý định thử kinh doanh loại sản phẩm này.


  Vòng đeo tay handmade nam nữ cá tính HCM là những chiếc vòng đeo tay được làm thủ công rất đẹp mắt vì nhiều màu sắc, nhiều hình dáng, nhiều mẫu mã rất độc đáo, cá tính mà các bạn trẻ cả nam và nữ đều ưa chuộng hiện nay. Vốn đã khéo tay từ bé, sẵn lại đam mê với những món đồ mang tính nghệ thuật nên bạn đã tìm hiểu đủ mọi nguồn để nhập về các nguyên liệu làm vòng đeo tay handmade và kêu gọi bạn bè chung vốn, góp công cùng làm nên sản phẩm mới lạ, đang rất hot đối với các bạn trẻ nam nữ hiện nay. 


  Trong giai đoạn khởi đầu kinh doanh vòng đeotay handmade bạn cũng gặp không ít khó khăn vì sản phẩm làm ra tiêu thụ khá chậm vì ít người biết đến. Bạn đã chủ động tìm đến quảng cáo. Hằng ngày,bạn trả một khoản tiền nhỏ cho các trang đăng tin rao vặt để giúp sản phẩm của mình tiếp cận được nhiều người hơn.  Bạn lại thực hiện các clip quay những chiếc vòng đeo tay handmade đầy màu sắc được làm thủ công một cách tỉ mỉ, đầy tâm huyết như thổi hồn vào từng sản phẩm, mỗi sản phẩm là một phong cách riêng biệt không sản phẩm nào giống nhau và đăng lên facebook. Đúng như bạn dự đoán, sau một thời gian  quảng cáo, sản phẩm của bạn liên tục được khách hàng đặt mua nhiều hơn hẳn. Bạn chia sẻ: “Mỗi ngày mình bán được hàng trăm chiếc vòng đeo tay handmade. 


  Khách hàng đặt mua là các bạn trẻ cả nam lẫn nữ, các bạn trầm trồ những chiếc vòng quá độc đáo, cá tính. Một tháng mình cũng thu nhập được vài chục triệu. Mình cảm thấy rất hài lòng”.

  Với sự khởi đầu khá thuận lợi,bạn hi vọng những chiếc vòng đeo tay handmade nam nữ cá tính HCM của mình sẽ được biết đến rộng rãi và là những món đồ trang sức cực chất, là những món quà tặng ý nghĩa cho các bạn trẻ hiện nay.

 ===================================

Liên hệ ngay:
 
Vòng Đeo Tay Handmade Nam Nữ Cá Tính HCM
Địa chỉ: 04/03 Lê Văn Khương, P. Thới An, Q.12
Điện thoại: 0164 555 3438

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
  • Seotocdo : Mở chương trình "Kiểm tra lỗi website Free", Tư vấn từ khoá viết bài seo cho từ khoá Đăng ký
  • Đăng tin rao vặt thủ công : Chuyên viết bài chuẩn đẹp trên web và đăng tin trên diển đàn Tư Vấn miễn phí
  • Thiết Kế Web Chuẩn Seo : Tích Hợp Mọi Giao Diện Xem Ngay

Bài liên quan


EmoticonEmoticon