Thứ Ba, 19 tháng 12, 2017

Lốp Xe ÔTô (Chương Trình Khuyến Mãi Trong Tháng 12)

Từ khóa

Chương Trình Khuyến Mãi Đặc Biệt Trong Tháng 12


  
 “Xe ô tô” người bạn đồng hành tốt nhất của chúng ta để có một chuyến đi an toàn .Bên cạnh một chiếc ô tô phải có  kết cấu và nội thất tốt thì lốp xe ô tô lại là thành phần vô cùng quan trọng.


Lốp xe ôtô là thành phần vô cùng quan trọng bởi nó tiếp xúc với mặt đường, giúp xe chuyển động, điều khiển và chi phối toàn bộ trọng lượng có trong xe. Mỗi lốp xe đều được thiết kế riêng để phù  hợp với từng loại xe ,nhằm giúp xe vận hành tốt và mang lại cảm giác thoải mái, an toàn cho người lái xe. Lốp xe không phải là một khối cao su mà được ứng dụng công nghệ tiên tiến,quy trình sản xuất thật sự khắc khe trước khi đưa nó đến tay người dùng.


Lốp xe ôtô cấu tạo gồm các thành  phần chính như:

  Gai lốp: Là phần quan trọng giúp  xe bám đường ở mọi bề  mặt ở,địa  hình  khác  nhau,đảm bảo phải chống mài mòn và  nhiệt tốt bởi nó là  thành phần duy nhất chịu lực ma sát lớn với mặt đường .

• Hông lốp: bộ phận dễ nhận dạng nhất bởi nó hiển thị rõ được các thông số để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp cho loại xe  ,đồng thời bảo vệ xe khỏi những va chạm mạnh của đất đá và một số vật cứng khác trong quá trình đi chuyển.

Tanh lốp :thanh kim loại khá nhỏ giúp kẹp lốp vào măm xe một cách chắn,ngăn không cho hơi thoát ra ngoài

Lớp  cao su làm kín:khi ta bơm lốp ,đồng nghĩa với việc sức nén trong lốp cực kì lớn để có thể nâng nổi chiếc xe lên đến vài trăm kg, thậm chí lên đến vài tấn,vì thế lớp vỏ này rất bền và ngăn không cho khí ra ngoài

Lớp bố thép: chế tạo từ các mảnh thép mỏng được dệt vào trong lốp tạo độ bền cho xe

Gai lốp: là thành phần quan trọng, gai lốp tiếp xúc với mặt đường và chịu nhiệt cao, đây cũng là lớp cần được theo dõi và bảo trì thường xuyên để đảm bảo sự an toàn cho xe.


Trên đây là những điều cần thiết để bạn hiểu thêm về lốp xe ôtô, cũng như có thêm nhiều kinh nghiệm hơn trong việc lựa chọn cho chiếc xe của mình một cái lốp thật tốt, đảm bảo thoải mái và an toàn khi vận hành trên mọi nẻo đường.

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ: 


CÔNG TY TNHH TMDV XUẤT NHẬP KHẨU TOÀN CẦU T.S

 

Trụ sở Chính:  4/4B1 Đường 160, P. Tân NHơn Phú A, Quận 9.
Chi nhánh 1:  1C Đường Tân Hoà 2, P. Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại:     028 37361109 - 028 37391108 - 0903 180 914
Chi nhánh 2: 94 đường 55, P. Cát Lái, Quận 2, TP.HCM
Email:  dinhthoaiphan@ts-global.vn
Website: ts-global.vn

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
  • Seotocdo : Mở chương trình "Kiểm tra lỗi website Free", Tư vấn từ khoá viết bài seo cho từ khoá Đăng ký
  • Đăng tin rao vặt thủ công : Chuyên viết bài chuẩn đẹp trên web và đăng tin trên diển đàn Tư Vấn miễn phí
  • Thiết Kế Web Chuẩn Seo : Tích Hợp Mọi Giao Diện Xem Ngay

Bài liên quan


EmoticonEmoticon